Tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone

Tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone

Sẽ rất tiện lợi cho người dùng iPhone khi không cần mở khóa màn hình vẫn dễ dàng đọc được nội dung tin nhắn, những đôi khi sẽ nảy sinh vấn đề khiến người dùng cảm thấy phiền phức đó là việc sẽ làm lộ nội dung tin nhắn, thông tin cá nhân. Vì vậy, để đảm bảo riêng tư bảo mật, chúng ta có thể tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone theo các cách đơn giản sau:

Tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone

Tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone

– Trước tiên vào phần Cài Đặt trên iPhone -> Thông Báo -> Chọn Tin Nhắn -> Tắt chế độ hiện thị tin nhắn trên màn hình, khi đó những tin nhắn được gửi đến sẽ nằm yên trong mục tin nhắn, không xuất hiện trên màn hình chờ, màn hình khóa của iPhone nữa. Hoặc vẫn giữ nguyên chế độ hiển thị, nhưng tắt chế độ xem trước, khi đó tin nhắn đến sẽ được thông báo như bình thường nhưng sẽ không còn hiển thị một phần nội dung đến trên màn hình iPhone nữa, xem tin nhắn bằng cách vào phần tin nhắn mở xem: vào Cài Đặt -> Thông báo -> Tin nhắn -> tắt chế độ xem trước.

Tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone

Tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone

– Cài tin nhắn ảo hiển thị trên màn hình khóa: Một số tin nhắn mang nội dung cá nhân riêng tư mà chúng ta không muốn cho bất kì ai khác biết đến, đọc được thì chúng ta có thể sử dụng cài đặt chế độ hiển thị tin nhắn ảo trên màn hình khóa, sẽ hiển thị thay thế cho những tin nhắn tiêng tư này, người khác không thể đọc được. Tính năng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak. Tải về và cài đặt BiteSMS -> mở ứng dụng và chọn Quick Rely name -> list name -> xem danh bạ điện thoại -> chọn số điện thoại sẽ hiển thị tin nhắn ảo khi có tin nhắn tới -> Quick reply &list text -> gõ nội dung tin nhắn ảo hiển thị thay cho tin nhắn thật sự.

– Với ứng dụng LockDown pro thì không chỉ tin nhắn có thể khóa lại, mà các ứng dụng khác trên iPhone của bạn cũng có thể được đặt mật khẩu:

  • Safety Word: nhập tên tài khoản đăng ký.
  • Password: nhập mật khẩu khóa tin nhắn.
  • Confirm: nhập lại mật khẩu.

Sau này mỗi lần muốn vào tin nhắn để đọc thì bạn sẽ phải nhập mật khẩu để vào, đảm bảo tin nhắn của bạn sẽ luôn an toàn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.